HÀNG PHỐ FOOD – HƯƠNG VỊ PHỐ XƯA HÀ NỘI

Hàng Phố Food hiện là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn với các dòng sản phẩm nổi bật: Heo Xé Tỏi Giòn, Bò Ẩm Thảo Mộc, Ruốc Tiến Vua, Chà Bông Rong Biển, Muối Vừng …

Nhìn ra được nhu cầu của thị trường, khi người tiêu dùng ngày càng cẩn trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, Hàng Phố Food đã phát triển các dòng sản phẩm thịt heo khô, thịt bò khô với nguyên liệu tươi sạch nhập trực tiếp từ trang trại Ba Vì và các vùng lân cận. Quy mô nhà xưởng đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất bài bản đáp ứng công suất lớn trong ngày.

Ngoài việc phát triển kênh phân phối để trực tiếp tiêu thụ các sản phẩm mang thương hiệu riêng, Hàng Phố Food hiện đang là đơn vị gia công cho các cá nhân, cửa hàng minimart, shop online trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn vặt tại Hà Nội và các tỉnh với phương châm: Uy Tín Quan Trọng Hơn Lợi Nhuận…

Kế hoạch cuối năm 2021, Hàng Phố Food sẽ xây dựng thêm một xưởng sản xuất mới với diện tích gần 200m2 tại Thanh Trì, Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày một lớn.

Các sản phẩm của Hàng Phố Food đã có mặt tại MMMart và các chuỗi café, siêu thị, minimart, bách hóa tại Hà Nội

(Nguồn : https://emdep.vn/tieu-dung-thong-minh/heo-kho-chay-toi-hang-pho-sach-tu-tam-ngon-xung-tam-2021060910320007.htm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.